สรุปการวิเคราะห์โดยผู้เชี่ยวชาญอยากถูกรางวัลที่1 ต้องทําอย่างไรทักษะการสร้างรายได้ที่มั่นคง

สรุปการวิเคราะห์โดยผู้เชี่ยวชาญอยากถูกรางวัลที่1 ต้องทําอย่างไรทักษะการสร้างรายได้ที่มั่นคง

เมื่อฉันติดต่อกับตั๋วคอลเลกชันครั้งแรกของฉันฉันอายุเพียง 22 ปี ตอนนั้นฉันอยู่ที่ไซต์ก่อสร้างในหมู่บ้านเดียวกันกับหลายๆคน ฉันจะมารวมตัวกันเพื่อเล่นไพ่เมื่อฉันเบื่อในตอนเย็น คืนหนึ่งทุกอย่างดีขึ้นมาก ฉันไม่สามารถเข้าร่วมคนเดียวได้ ฉันเบื่อตัวเองเหมือนกันดังนั้นฉันถามพวกเขาว่ามีอะไรที่น่าสนใจอื่นๆและพวกเขาบอกฉันเกี่ยวกับการตรวจสอบตั๋ว ในสั้นเล่นบล็อกสุทธิจริงๆไม่ต้องใช้ความสามารถและไม่ต้องสอน ตัวอย่างเช่นผมเรียนด้วยตัวเอง ฉันบอกกฎ ฉันจะเล่นสักพักแล้วฉันก็ติดมากขึ้น ฉันไม่ต้องการอะไรหลังเลิกงานทุกวัน ฉันแค่อยากจะกลับไปเล่นสักพัก

แต่เหมือนกับบล็อกเกอร์ส่วนใหญ่ฉันเสียบล็อกเกอร์ทั้งหมด ฉันไม่ได้รับความโปรดปรานจากพระเจ้า ฉันเสียค่าครองชีพไปสักพักแล้ว เมื่อคนอื่นกลับบ้านสำหรับปีใหม่พวกเขาเอาถุงของขวัญขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ผมกลัวที่จะกลับบ้านสำหรับปีใหม่ ฉันต้องซ่อนตัวอยู่ข้างนอก ฉันโกหกครอบครัวของฉันว่าฉันยุ่งกับงานของฉัน หลังจากที่เวลานานครอบครัวของฉันพบว่าฉันถูกบล็อก ตอนแรกฉันพยายามจะหลอกพวกเขาแต่ฉันไม่สามารถหลอกพวกเขาได้ ฉันแค่พูดว่าฉันถูกบล็อก เกิดอะไรขึ้น ถ้าคุณไม่ชอบฉันคุณจะคิดว่าฉันไม่มีลูก ฉันไม่รู้ว่ามันทำร้ายพ่อแม่ของฉันและวิธีการหลายน้ำตาพ่อแม่ของฉันได้ทิ้งฉัน ในขณะที่ช่วยให้ฉันจ่ายปิดหนี้ของฉันพวกเขาทำงานอย่างหนักเพื่อแนะนำให้ฉันลูกหยุดเล่นกับตั๋วไม่ว่าเราจะยากจนหรือติดอยู่ในนั้นสำหรับส่วนที่เหลือของชีวิตของเรา

ฉันไม่ได้ยินเลย ฉันบ้าไปแล้ว ฉันคิดว่าสักวันฉันจะหันไปรอบๆและให้ผู้ที่ดูถูกฉันเพื่อดูว่าฉันมีสัญญา ในบล็อกผมเจอเพื่อนที่บล็อกเหมือนฉัน เรามักจะทำงานร่วมกันเพื่อศึกษาแนวโน้มและวิธีการทำกำไร วิธีการวิจัยเหล่านี้ไม่ได้ช่วยให้ฉันได้รับเงินเพื่อให้บรรลุความฝันของการเป็นคนรวย ในทางตรงกันข้ามเราจมลึกและลึก ถ้าเรามีเงินเราก็จะหยุดมัน เราไม่ได้คิดเกี่ยวกับการช้อปปิ้งสำหรับครอบครัวของเรา

ปีนึงฉันกลับบ้าน ปีนั้นเพราะฉันเป็นหนี้เงินมากเกินไปข้างนอกผมไม่มีทางเลือกแต่ที่จะซ่อนอยู่ที่บ้าน เมื่อฉันกลับบ้านฉันซื้อเสื้อลงปลอมสำหรับพ่อแม่ของฉันในตลาดขายส่ง ฉันทำความสะอาดมันเหมือนหมา มันไม่ได้เป็นอย่างอื่นแต่เพื่อให้บ้านเกิดของฉันเงียบและไม่พูดลับหลังฉันและตำหนิฉัน เมื่อฉันกลับบ้านพ่อแม่ของฉันมีความสุขมากและไม่โทษฉันสำหรับสิ่งที่ฉันได้ทำสำหรับปีแต่เมื่อผมเห็นครอบครัวของฉันยากจนและไม่มีโต๊ะกินฉันก็ไม่สามารถช่วยแต่ร้องไห้ พ่อฉันถอนหายใจและแม่ของฉันร้องไห้กับผมแต่พวกเขาไม่ได้บ่นหรือด่าฉันแต่พวกเขาดูแลชีวิตของฉันสำหรับปีเก็บหนี้ไม่ได้ทำร้ายฉัน

คืนนั้นฉันนอนไม่หลับ นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันนอนไม่หลับเพราะความรู้สึกผิด วันต่อมาฉันตัดสินใจที่จะทำงานในเมืองใหม่และจ่ายปิดหนี้ที่ผมเป็นหนี้และให้พ่อแม่มีชีวิตที่ดี อย่างน้อยก็ไม่ใช่อย่างนั้นฉันไม่สามารถแก้ปัญหาเรื่องอาหารและเสื้อผ้าได้ ในที่สุดฉันก็เข้าใจว่าทำไมคนในหมู่บ้านถึงดูถูกฉัน ฉันรู้สึกดีข้างนอก พ่อแม่ของฉันไม่ได้มีมากพอที่จะกินที่บ้าน ฉันต้องมีคุณสมบัติอะไรที่จะหยุด

บางทีพระเจ้าอาจจะคิดว่าฉันเป็นทุกข์และฉันต้องถูกบันทึกไว้ เย็นวันหนึ่งท่าน shengwei บอกฉันว่าเธอสามารถนำกำไรมาให้ฉัน เธออ้างว่าเธอมีประสบการณ์สี่ปีในการเก็บรวบรวมตั๋ว เธอรู้ว่าเมื่อต้องต่อสู้และเมื่อไม่ เธอให้ฉันเตรียมของเล่นหลายพันและเล่นกับเธอเป็นอาทิตย์ ตอนนั้นฉันสาบานว่าฉันจะไม่เล่นเกมเก็บตั๋วอีกครั้งในชีวิตของฉัน ผมไม่ได้สัญญากับเธอในตอนนั้น หลังจากนั้นไม่นานฉันก็เครียดมากเพราะหนี้ ฉันไปตามหาเธอกับหลายพันดอลลาร์ที่ฉันได้บันทึกไว้ในช่วงเวลานี้ สิ่งที่แปลกคือหลังจากเล่นกับเธอเป็นอาทิตย์ฉันชนะมากกว่าหนึ่งหมื่นในสัปดาห์นี้

หนึ่งสัปดาห์ต่อมาผู้หญิงคนนั้นขอให้ฉันหยุดแต่สำหรับฉันแล้วหนี้หนักมันเป็นเพียงเล็กน้อย ฉันยืนยันว่าเธอจะพาฉันไปที่นั่นดังนั้นฉันจึงค่อยๆไปถึงห้าหมื่นและพาฉันมาที่นี่ในเดือน ฉันจ่ายปิดหนี้เล็กๆน้อยๆของฉันและตัดสินใจที่จะบ้าครั้งสุดท้ายหรือมีชีวิตอยู่หรือตาย ฉันเริ่มจากห้าเล่นสามวันสามคืนถึงหนึ่งร้อยพันล้าน ฉันไม่สามารถช่วยแต่ตื่นเต้นหลังจากการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและดูการ์ดชุด

ตอนนี้ผมซื้อบ้านในบ้านเกิดของฉันและแต่งงานกับภรรยา ลูกชายของฉันกำลังจะเกิด พ่อแม่ภรรยาและลูกไม่อยากพูดถึงคราบในชีวิตของฉัน ตอนนี้ฉันมีงานที่มั่นคงและครอบครัวที่ฉันรัก ฉันคิดว่ามันเป็นปรากฏการณ์ที่มีความสุขที่สุดในชีวิต แน่นอนฉันไม่เคยเล่นเกมสะสมตั๋วอีกเลยตั้งแต่นั้นมา ฉันยืนยันที่จะไม่เล่นแม้ในพรรคไพ่นกกระจอกระหว่างเพื่อน ดูเหมือนว่าฉันสามารถหยุดเมื่อฉันมาถึง

ข้อความออนไลน์(0 แถบยศ)

แสดงความคิดเห็น